Tranh dán tường cảnh quê hương


Quê hương là chùm khế ngọt, là con đò nhỏ …quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nỗi thành người.

Thật vậy, hình ảnh quê hương luôn hiện hữa trong tâm trí của chúng ta. Ngay cả khi đã xa quê rất nhiều năm, mỗi khi nhớ về hay có ai nhắc đến trong lòng cũng chợt bồi hồi sao xuyến. Những ai đã từng chăn trâu, thả diều, đã từng vui đùa dưới bóng dừa, bóng tre xanh mát hẳn sẽ càng nhớ da diết hơn. Quê hương luôn gắn liền với những hình ảnh tuổi thơ, những phút giây vui chơi không lo nghĩ.

Và giờ đây, ao ướt chỉ một ngày thôi” xin một vé đi tuổi thơ”, những kỹ niệm sao mà thân thương đến thế. Khi đã lớn, mỗi lúc trở về, ngồi nhớ lại ngày xưa, bất giác nở một nụ cười trong vô thức. Nếu có thể, muốn được làm trẻ con mãi.

Quê hương đẹp đến thế, thơ mộng đến thế, nhiều kỹ niệm đến thế nên hình ảnh đẹp này luôn được ca ngợi trong thơ ca, tranh ảnh…Và tranh dán tường cũng không là ngoại lệ. Những nét hồn quê tinh tế được đưa vào những bức tranh dán tường đầy cảm xúc, đầy yêu thương. Tranh dán tường Quê Hương trang trí nội thất được sử dụng nhiều ở những kiến trúc nội thất nhà phố, những nhà hàng đặc sản làng quê, hay những quán café mang hơi hướng tìm lại kỹ niệm. Cho dù được sử dụng ở những nội thất nào đi chăng nữa, tranh dán tường quê hương cũng mang đến một nét độc đáo và một tâm hồn riêng.
Sử dụng tranh dán tường quê hương để trang trí phòng khách tạo sự hoài cổ và còn thể hiện được tình cảm của gia chủ đối với quê hương thân yêu của mình.
Tranh dan tuong 3d vừa tạo nên nét nghệ thuật, vừa giúp “ ăn gian” được không gian nội thất, bạn sẽ cảm nhận ngôi nhà của mình trông rộng rãi hơn, thoải mái hơn. Tranh dán tường 3d có thể in khổ lớn theo kích thước của tường mà không hề làm vỡ hình. Đây hẳn là vật liệu trang trí nội thất không bao giờ “ lỗi mốt”
Công ty thiết kế và trang trí nội thất Nhà Xinh được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp và thi công tranh dán tường, giấy dán tường, rèm cửa cao cấp, tấm ốp tường 3d…Cùng với đội ngủ nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, vui vẽ nhiệt tình. Chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nơi để đo đạc và tư vấn cho quý khách chất liệu phù hợp với không gian nội thất ngay cả thứ 7 và chủ nhật.

Liên hệ hotline: 0901352986 để được hỗ trợ tốt nhất!
Xem thêm mẫu tranh dan tuong phong khach

Posted in , by Trang Trí Nội Thất. No Comments
Leave a Comment

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.